Các dịch vụ:
*

Thiet ke phong karaoke

Với 35 triệu bạn đã có một phòng được thiết kế, trang trí, cách âm như ý nha. Bây giờ đến phần nội thất nào. Thường thì phòng hát karaoke người ta thường dùng loại sofa hình chữ U hay chữ L, thích thì đặt thêm mấy cái đôn nho nhỏ. Không biết đơn vị khác thiết kế giá cả như thế nào, Thiết kế nội thất 9x làm thì tính theo m dài, hàng chất liệu loại trung vào khoảng 900.000 đồng/ m dài.

Một phòng hát karaoke 20m2 thì ghế cũng khoảng 7m. nhân đơn giá trên thì khoảng 6,3 triệu cho bộ ghế karaoke. Nếu bạn là người có thu nhập dư giả, bạn muốn làm cho phòng hát nhà mình thật sang thì đầu tư loại sofa 1.5 triệu đến 2,5 triệu / m dài. Đơn giá này là cho hàng chất lượng cao, vải nỉ hoặc da xịn. Chỗ mình làm thì bảo hành cho bạn 2 năm. Có ghế rồi thì đến bàn nhỉ. Bàn thì tùy thôi, nhiều loại: bàn kính, bàn gỗ, nhiều lắm.

Thiết kế nội thất thi thường tính giá bàn 1,5 triệu rất hợp lý và rất nhiều chủ đầu tư thích, vừa tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp với gian phòng hát của minh.Còn về các thiết bị âm thanh, đây là phần quan trọng nhất của phòng hát, nó ảnh hưởng đến chất lượng hát của khách hàng. Chính vì thế âm thanh phải tốt, mua đồ chất lượng cao nhưng không vì thế mà cần phải tốn quá nhiều tiền, Thiết kế nội thất với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vẫn cho bạn dàn âm thanh chất lượng với giá ưu đãi không ngờ tới.

Những mẫu thiết kế phòng hát dưới 35 triệu không thể bỏ qua.

Thiết kế phòng hát karaoke gia đình với không gian rộng rãi thoáng đãng

Thiết kế phòng hát karaoke gi đình với gam màu trẻ trung tươi tắn

Thiết kế phòng karaoke gia đình hiện đại

Những lợi ích khi đến với Đông Phương

- Sở hữu đội ngũ thiết kế tài hoa, chúng tôi mang đến khách hàng những công trình phòng hát karaoke mang những nét riêng biệt, độc đáo, tinh tế nhất.

- Thiết kế nội thất 9x sở hữu đội ngũ kỹ thuật lắp đạt giàu kinh nghiệm, hệ thống máy gia công hiện đại với xưởng gia công quy mô lớn nhất cả nước. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu lắp đặt phòng hát một cách nhanh chóng nhất, bàn giao kịp thời, đúng tiến độ.

- Vật tư, vật liệu cách âm, trang trí, ánh sáng nhập khẩu, chất lượng cao.

- Thời gian bảo hành dài, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo.

- Được tư vấn miễn phí về thiết kế phòng hát karaoke với đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Làm thế nào để thu hút khách hàng đến phòng hát Karaoke bạnKế hoạch kinh doanh phòng hát karaoke của bạn được lập kế hoạch sẵn sàng, và được sự tư vấn từ bạn bè, những người trong nghề, mỗi bước đi trong kế hoạch của bạn đều quan trọng và ảnh hưởng tới doanh số khách hàng sau này. Sau khi lựa chọn địa điểm ưng ý để triển khai thi công phòng hát karaoke, việc lựa chọn đơn vị thiết kế phòng hát karaoke mà đơn giản và thi công phòng hát karaoke nên được lựa chọn cùng một đơn vị. Nếu bạn lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công phòng hát khác nhau rất có thể họ sẽ không hiểu được hết ý đồ của bên thiết kế và việc chênh lệch giữa bản thiết kế và hiện thực có thể làm bạn thất vọng.

Việc lựa chọn đơn vị chuyên thi công và thiết kế phòng hát karaoke trên địa bàn thành phố Hà Nội là một quyết định quan trọng. Trước thị hiếu của giới trẻ thay đổi từng thời điểm, thì tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thiết kế phòng hát có lẽ sẽ làm bạn trăn trở. Để có một phòng hát karaoke hoàn hảo thì việc thiết kế phòng hát karaoke đơn giản mà đẹp mà âm thanh phòng hát karaoke cũng là mối quan tâm quan trọng không kém.

Vinh dự là đơn vị thi công và thiết kế phòng hát karaoke – bar hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm – King Bar giúp bạn tăng doanh số khách hàng với nội thất phòng hát karaore được thiết kế sang trọng, tiện ích.

 Quý vị cần tư vấn về thiết kế phòng karaoke đơn giản khi bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực giải trí hay đang muốn thi công phòng hát karaoke lại trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn. Hãy để King Bar mang đến làn gió mới cho phòng hát của bạn sự thay đổi và khách hàng ngày một đến với của hàng bạn nhiều hơn.

Thiet ke phong karaokeQuy trình thiết kế và thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp, mang đến khách hàng sự hàng lòng ngay từ phong cách làm việc chuyên nghiệp.

1: Tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng.

2: Khảo sát mặt bằng để thiết kế phòng hát karaoke thích hợp.

3: Duyệt hồ sơ và kí kết hợp đồng thiết kế phòng hát.

4: Thi công phòng hát karaoke

5: Hoàn thành và bảo hành công trình.

 King Bar phục vụ khách hàng trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khách nhau. Với mong muốn góp phần không nhỏ vào việc kinh doanh thuận lợi của bạn.
 
 Điều kiện Cần và Đủ để có một phòng karaoke Vip?

+ Điều kiện cần là: Phải có một người hoặc một đơn vị thiết kế giỏi & một ý tưởng tốt. Phải có sự hợp tác qua lại của người thiết kế & chủ đầu tư.

+ Điều kiện đủ là: Tài chính!…đây là “vấn đề muôn thuở”…Cần phải có tài chính tốt vì muốn làm phòng karaoke Vip phải chấp nhận đầu tư tài chính nhiều hơn phòng thường. Bạn có thể tham khảo bài viết ” Chi phí tổng hợp để thi công một phòng karaoke ”

– Ở Việt Nam có thể chia ra bao nhiêu trường phái ở dạng karaoke Vip?- Phone: +84-908-744-256