Các dịch vụ:
*

loa hat karaoke

Trên thị trường luôn có những bộ dàn âm thanh đa năng, nhưng rất khó để tìm ra một cặp loa vừa nghe nhạc hay, lại hát karaoke tốt.

Rất nhiều người có nhu cầu vừa nghe nhạc vừa hát karaoke trên cùng một bộ dàn. Thực ra, vẫn có thể kết hợp được, nhưng để chọn ra được 1 hệ thống tối ưu cả 2 mục đích này, chúng tôi khó có thể đưa ra lời khuyên chính xác. Điều quan trọng vẫn là cân đối được nhu cầu xem phim hay nghe nhạc nên được ưu tiên hơn, tùy vào tần suất sử dụng hệ thống vào mục đích nào.

Có thể nói, điểm chung duy nhất và lớn nhất của loa nghe nhạc và loa hat karaoke là thường sử dụng mô hình âm thanh 2.0 hoặc 2.1. Song thực sự, 2 dòng sản phẩm này lại khác biệt rất rõ ràng ở từng chi tiết.

Phân biệt 2 loại loa

Đi về chi tiết, người chơi cũng có thể phân biệt dễ dàng hệ thống loa hat karaoke hoặc nghe nhạc dựa vào hình thức. Loa hat karaoke thường được thiết kế kiểu nằm để tối ưu cho việc treo tường.

Còn loa nghe nhạc thường dáng dọc, để đặt trên kệ đứng sao cho củ loa ngang với độ cao người ngồi nghe. Mặt khác, loa hat karaoke được chế tạo thiên về công suất lớn, đáp ứng đột biến nhanh. Còn loa nghe nhạc thiên về sự tinh tế, trung thực.

Về mặt thiết kế, loa hat karaoke thường tập trung vào phần mid-range để tái tạo trung âm – giọng hát cho rõ ràng, mạch lạc. Loa chuyên dụng được bố trí cầu trì để giảm thiểu khả năng cháy driver, bởi tần suất và công suất hoạt động của loa karaoke là rất lớn, nhất là trong hệ thống nhà hàng, quán bar. Tiêu chí đầu tiên của loa hat karaoke về mặt âm thanh phải kể đến là to, rõ, và bền.

Trong khi đó, loa nghe nhạc thường được xử lý cân bằng cả 3 dải để đáp ứng nhiều gout thưởng thức nhạc khác nhau. Không được thiết kế để chịu công suất quá lớn, nhưng loa nghe nhạc lại được ưu ái sử dụng những linh kiện chọn lọc với độ tinh khiết cao, nhằm đảm bảo độ trung thực, tự nhiên của âm thanh tái tạo. Nếu so với loa hat karaoke, âm thanh của loa nghe nhạc hiền hơn, nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Cuộc sống ngày càng phát triển nên nhu cầu của con người vì thế mà cũng nhiều hơn. Mỗi gia đình hầu hết đều muốn sắm cho mình một bộ đàn karaoke chất để có thể thư giãn, hát hò cùng nhau. Khi đi mua sắm dàn karaoke thì chúng tôi nhận thấy rằng nhiều khách hàng có chung một số câu hỏi như loa hat karaoke hay nhất hiện nay là loa nào, của hãng nào, hay amply karaoke hay nhất hiện nay, micro hát karaoke hay nhất hiện nay.
 
 Giới thiệu một số mẫu loa hat karaoke hay nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng loa như: loa BMB, loa Bose, loa AAD, loa paramax, loa BIK, loa jarguar…

Chính vì thế mọi sự so sánh hơn kém đều chỉ là tương đối và chỉ phù hợp ở một số khía cạnh khác nhau. Dưới đây công ty xin giới thiệu tới khách hàng một số mẫu loa hat karaoke hay nhất hiện nay thuộc dòng loa Bose, loa BMB và loa AAD.

Loa BMB là dòng loa hat karaoke mang thương hiệu nổi tiếng có trụ sở sản xuất là ở Nhật Bản. Với chất lượng âm thanh khá tốt, mẫu mã thiết kế đẹp cũng như giá cả phải chăng thì đây là một trong những dòng loa hat karaoke khá tốt mà người tiêu dùng nên lựa chọn.

Với dòng loa BMB thì có rất nhiều mẫu loa hat karaoke hay mà khách hàng có thể lựa chọn. Dưới đây Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng 2 mẫu loa đang được bán khá chạy tại các showroom của chúng tôi đó là: loa BMB 850 và loa BMB 1000.

Hiện nay trên thị trường các thiết bị âm thanh được bày bán rất nhiều, chính vì vậy khi đi mua các thiết bị âm thanh các bạn cũng nên chú ý đến một số thông số cụ thế của nó.Ngày nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất loa hat karaoke và cùng với đó mà có rất nhiều dòng sản phẩm mới được ra đời. Đặc biệt đối với mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm khác nhau tuy nhiên về thông số kỹ thuật nó cũng tương đối như nhau.

Các thông số của loa karaoke

Khi các bạn lựa chọn mua loa hat karaoke các bạn cũng nên chú ý đến một số thông số sau như vậy đảm bảo bạn mua được chiếc loa phù hợp nhất,cũng như chất lượng tốt nhất.

+ Hệ thống loa

+ Dải tần đáp ứng

+ Độ nhạy của loa karaoke

+ Kích thước củ loa bass

+ Trở kháng

+ Công suất loa

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam+ Kích thước loa

+ Trọng lượng

Kích thước của loa

Tùy vào mục đích sử dụng thì các nhà sản xuất cho ra đời những chiếc loa có kích thước khác nhau, và kích thước chính là chiều dài, chiều rộng, chiều cao.

Ví dụ như bạn chọn loa hat karaoke cho gia đình, thì chỉ cần đôi loa có kích thước 568.350.336mm, với phòng hát kinh doanh thì cần nhiều loa hơn, với kích thước như vậy, còn với hội trường thì cần đôi loa có kích thước cỡ 541.1219.508mm.

Khối lượng của loa :

Cũng tùy vào từng loại loa karaoke mà có khối lượng khác nhau, với chiếc BMB CSX 100 là 18.5kg/chiếc, chiếc AAD KM8 là 9.5kg/chiếc.

Khi lựa chọn mua loa hat karaoke nên lưu ý điều gì ?

+ Lựa chọn thương hiệu sản phẩm

+ Tìm hiểu thông số kĩ thuật

+ Chọn địa chỉ uy tín để sở hữu sản phẩm


Thiet ke phong karaoke Điều kiện Cần và Đủ để có một phòng karaoke, Quý vị cần tư vấn về thiết kế phòng karaoke đơn giản khi bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực giải trí hay đang muốn thi công phòng hát karaoke lại trở nên

- Phone: +84-908-744-256